Bí quyết giảm béo bằng quan hệ tình dục

Sex ngoài việc có lợi cho sức khỏe như giảm đau đầu, giảm trầm cảm, tâm trí sảng khoái, làm căng da, tóc dày và đen…còn có tác dụng như những buổi tập thể dục giảm cân rất dễ dàng và bổ ích.
Các người hiểu biết khẳng định rằng: Bí quyết giảm béo nhanh bằng sex giúp đốt cháy nhiều calo, giống như mọi người tập thể dục. Ở các vị trí khác nhau thì đốt cháy một lượng calo khác nhau. Một vài vị trí phức tạp đòi hỏi sự vận động của nhiều bộ phận cơ thể sẽ giúp giảm trọng lượng và tập luyện cơ bắp hiệu nghiệm.
Bí quyết giảm cân nhanh bằng sex cũng chỉ ra rằng: Cường độ của các cuộc ân ái và thời gian quan hệ tình dục khác nhau sẽ giúp hiệu quả giảm béo khác nhau.Bơ được liên kết với tăng cân trong thời gian dài. Bí quyết đầu tiên và cần thiết nếu như chúng ta muốn thuốc giảm cân nhanh an toàn và hiệu quả nhanh đó là cần phải an toàn ngủ đủ giấc. Những gì mà mọi người ăn trong bữa sáng đều đóng nhiệm vụ thiết yếu vì nó bổ sung năng lượng cho một ngày vận hành hiệu quả. Bí quyết giảm cân này buộc chúng mình phải vận động hầu hết tất cả các công ty trên cơ thể. Rất nhiều áp lực từ hoạt động tình dục lên cánh tay và vai. Hơn nữa, khuỷu tay và đầu gối cũng được tiếp xúc tối đa, giúp thắt chặt cơ bụng hiệu nghiệm nên vô hình chung, sex tác động lên tất các cơ bắp trên cơ thể chúng mình.
TS. Basheer Ahmad Roy, người có kinh nghiệm tình dục học ở Bangalore, Ấn Độ lý giải bí quyết giảm béo nhanh bằng sex như sau: Khi quan hệ tình dục, chúng ta sẽ phải vận động hầu hết tất các cơ ở chân, đùi, cánh tay, vai và bụng để việc ân ái được nhịp nhàng, chính vì vậy nên chúng mình phải tiêu hao nhiều năng lượng hơn, dẫn đến việc giảm trọng lượng.Loại phô mai có nguồn gốc từ châu Âu giúp cung cấp đủ canxi cho cơ thể mà vẫn trợ giúp tiến trình bài thuốc giảm cân hiệu quả rất hiệu nghiệm. Chuyên gia dinh dưỡng Dawn Jackson Blatner, tác giả của cách ăn uống Flexitarian đã phát minh ra thuật ngữ “flexitarian” từ hơn một thập kỷ trước đây.
Ngay chính cô nàng Kim Kardashian, ngôi sao Hollywood cũng hé lộ rằng mình đã giảm gần 3kg trong vòng ngực tuần nhờ bí quyết giảm cân nhanh này.